มีเรื่องเศร้า

 

ไม่อนุญาตให้อ่นไดอารี่

<< ณ วันผ่าตัดน้ำตาแห่งความสุข >>

 

 

 

 

+++++SHOPPING+++++
ลิปส้มๆ – ASIATIQUE – Dinnr@JeongWon
ทำเล็บสวย…......by Nat
หงุดหงิดขั้นเทพ...ระเบิดอารมณ์ที่ฮองมิน
น้ำตาแห่งความสุข
มีเรื่องเศร้า
ณ วันผ่าตัด
Starbucks>Coffee Gallery>Wine I Love You
17=2 > >16=3 >> 12=1
ผ่าตัดครั้งที่ 3
>>>>ธาตุไฟเข้าแทรก

 

 

 

ขอบคุณทุกกำลังใจนะคะ ^____^
natalienat   
Tue 8 May 2012 8:01 [7]

คุณนัท ร้องไห้มันก็เป็นการผ่อนคลายความเครียดอย่างนึงนะคะ เราเองก็ทำ icsi เหมือนกัน และรู้ว่าการ go through all the process ต่างๆนี้ มันเหมือน emotional roller coaster มากๆ แม้จะพยายามบอกตัวเองว่าไม่ให้ตั้งความหวังมาก แต่มันก็อดไม่ได้หรอก ยิ่งอ่านข้อมูลจากที่นู่นที่นี่เยอะๆ บางทีก็ยิ่งทำให้ที่คิดมากอยู่แล้ว เป็นความเครียดเข้าไปใหญ่ เพราะฉะนั้นแล้วก็ร้องเถอะค่ะ ให้มันผ่อนคลายบ้าง ร้องเสร็จแล้วก็ตั้งใจสู้กันใหม่เนอะ อย่าจมอยู่กับความทุกข์แล้วกันค่ะ

พี่สาวลูกพี่ลูกน้องของเรา ทำถึง 5 ครั้งนะคะ กว่าจะท้อง พี่เราได้ลูกสาวค่ะ ของเราโชคดี ทำครั้งแรกก็ติดเลย ได้ลูกชาย ตอนนี้อายุ 5 ขวบแล้ว กำลังน่ารัก ยังไงก็ตามแต่ อยากจะบอกคุณนัทว่า อย่าเพิ่งไปกังวลมาก จะเก็บไข่ได้กี่ใบ ผสมแล้วแตกเซลล์มากน้อยเท่าไหร่ เพราะสำคัญที่สุดก็ตัวอ่อนตัวเดียวที่สมบูรณ์ที่สุดนั่นแหละค่ะ ตัวเดียวเท่านั้นก็ท้องได้แล้ว

พยายามทำใจร่มๆค่ะ เราทำทุกอย่างดีที่สุดเท่าที่เราจะทำได้แล้ว แต่ของบางอย่างก็อยู่เหนือการควบคุมของเรานะคะ คิดว่าตัวเองโชคดีดีกว่า ที่ได้เจอคุณชาย มีสามีที่ดี ที่รักเรา มีครอบครัวที่ดี ลูกจะมาก็เป็นบุญของเขาค่ะ

ยิ้มๆ สู้นะคะ :)มักกะโรนี แอบมาอ่านได   
Tue 8 May 2012 7:48 [6]

คุณนัท สวัสดีค่ะ
เข้มแข็งสู้ๆ
pimwam   
Mon 7 May 2012 15:13 [5]
 

อย่าเครียดมากนะค่ะพี่นัท เดี๋ยวน้องก็มาค่ะ
Noo Dee   
Mon 7 May 2012 13:56 [4]

พึ่งได้เข้ามาอ่าน ถึงรู้ว่าคุณนัทอยากได้น้อง ถ้าครั้งนี้ยังไม่ได้อีก เรามียาจีนจะแนะนำนะ ไม่ได้บอกขายนะคะต้องไปหาซื้อเอาเอง ถ้าสุขภาพคุณแม่ไม่ได้หนักหนาอะไรส่วนใหญ่จะติดนะคะ เราติดสองท้องแล้วแนะนำเพื่อนไปก็ติดหลายคนอยู่ค่ะ ถ้าสนใจเมล์มาถามนะคะ ไม่ได้มีอะไรแอบแฝงนะคะ ไม่ต้องกังวลคะ ชอบแนะนำเฉยๆค่ะ ^^ จะบอกเลยก็กลัวคุณจะไม่สนใจนะคะ
yui   
Mon 7 May 2012 13:04 [3]
 

ช่ายเม้นยาวจิงด้วย เม้นน้อยๆเเต่ซ่อมหน้าเก่าดีกว่าน่ะ 555+ ชอบตรงอัตตราเงินเฟ้อเจงๆ เลยอ่ะ..
@ รกที่ไหนกันเก็บเเล้วน่ะ โกดเลยอ่ะ
@ ขอให้ได้ลกไวๆน่ะนัทททททท
ต๊ะจ้า   
Mon 7 May 2012 12:24 [2]

ไม่เห็นต้องเสียใจเลยอ่ะนัท ครั้งนี้ไม่ได้ครั้งหน้าก็เอาใหม่ ยิ่งเครียดต๊ะว่ายิ่งไม่ได้ ทำให้มียากขึ้นป่ะ ?? คิดซ่ะว่าตอนนี้ีเค้ายังไม่พร้อมที่จะมา ซักวันต้องสมหวังเเน่ๆจ้า
tuta   
Mon 7 May 2012 11:45 [1]